Vé máy bay đi Atlanta

Mua vé máy bay đi Atlanta, Hoa Kỳ giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội của hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines. Giá vé máy bay đi Atlanta một chiều từ Việt Nam chỉ có 10,957,000 VND.

Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác đường bay từ Việt Nam đi Atlanta, Mỹ tại 2 sân bay chính: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế Nội Bài. Hiện nay, Vietnam Airlines chưa khai thác hành trình bay thẳng đối với đường bay này. Những chuyến bay trong hành trình này của hãng quá cảnh duy nhất tại 1 điểm trên mỗi chiều bay: tại Tokyo hoặc tại Frankfurt.

Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ tại HCM

Vé máy bay đi Atlanta từ Hà Nội: từ Hà Nội, những chuyến bay đi Atlanta khởi hành tại nhà ga quốc tế số 2 trên máy bay Boeing 787. Chuyến bay quá cảnh tại sân bay quốc tế Narita, Tokyo trước khi hạ cánh tại Atlanta ở sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson. Tổng thời gian của hành trình bay này là hơn 39 tiếng.

Vé máy bay đi Atlanta từ TPHCM: khởi hành từ nhà ga số 2, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đích đến là sân bay Hartfield-Jackson. Chuyến bay quá cảnh 1 lần duy nhất ở sân bay Narita, Tokyo, Nhật Bản. Hành trình bay từ TPHCM đến Atlanta kéo dài trong thời gian hơn 40 tiếng.

Bảng giá vé máy bay đi Atlanta của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Sân bay Nội Bài – Hà Nội

Sân bay Hartfield-Jackson – Atlanta

10.957.000 VND

21.914.000 VND

Sân bay Tân Sơn Nhất – TP Hồ Chí Minh

10.957.000 VND

21.914.000 VND

Quy định vé máy bay đi Atlanta của Vietnam Airlines

  • Bảng giá vé máy bay của Vietnam Airlines đi Atlanta áp dụng cho loại vé tiết kiệm đặc biệt.
  • Giá vé áp dụng đối với hạng ghế phổ thông: N, R, T, A.
  • Phí hoàn / đổi vé đối với loại vé tiết kiệm đặc biệt, hành trình từ Việt Nam đi Mỹ: 100 USD đối với trường hợp hoàn / đổi trước ngày bay và 150 USD đối với trường hợp hoàn / đổi vé từ sau ngày khởi hành.
  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí và phụ phí.
  • Giá vé, thuế, phụ phí có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện vé, thời điểm đặt vé cũng như số lượng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay.
  • Thông tin chi tiết về hành trình bay, quy định, giá vé máy bay đi Atlanta của Vietnam Airlines, quý khách vui lòng liên hệ tại các đại lý, phòng vé Vietnam Airlines trên toàn quốc để được hỗ trợ tốt nhất.

Lịch bay hành trình Việt Nam – Atlanta của Vietnam Airlines

Hành trình bay

Số hiệu chuyến bay

Thời gian bay

Điểm dừng

Chi tiết chuyến bay

Giờ đi

Giờ đến

Hà Nội – Atlanta

310, 3010

12:50 am

03:46 pm

Tokyo (Narita)

Hà Nội – Tokyo (Narita): máy bay Boeing 787.

Tokyo (Narita) – Atlanta: máy bay Boeing 747-400.

Tổng thời gian hành trình bay: 39h21’.

3310, 3010

12:05 am

03:46 pm

Tokyo (Narita)

Hà Nội – Tokyo (Narita): máy bay Boeing 767.

Tokyo (Narita) – Atlanta: máy bay Boeing 747-400.

Tổng thời gian hành trình bay: 39h41’.

37, 3069

11:00 pm

03:41 pm

Frankfurt

Hà Nội – Frankfurt: máy bay Boeing 787.

Frankfurt  – Atlanta: máy bay Boeing 747-400.

Tổng thời gian hành trình bay: 43h56’.

TPHCM – Atlanta

302, 3010

06:10 am

03:46 pm

Tokyo (Narita)

TPHCM – Tokyo (Narita): máy bay Airbus A321 – 100/200.

Tokyo (Narita) – Atlanta: máy bay Boeing 747-400.

Tổng thời gian hành trình bay: 40h16’.

300, 3010

12:35 am

03:46 pm

Tokyo (Narita)

TPHCM – Tokyo (Narita): máy bay Boeing 787.

Tokyo (Narita) – Atlanta: máy bay Boeing 747-400.

Tổng thời gian hành trình bay: 40h1’.

31, 3069

11:00 am

03:41 pm

Frankfurt

TPHCM – Tokyo (Narita): máy bay Boeing 787.

Tokyo (Narita) – Atlanta: máy bay Boeing 747-400.

Tổng thời gian hành trình bay: 44h26’.

Thông tin sân bay tại Atlanta

Các chuyến bay của Vietnam Airlines đến Atlanta, Mỹ sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Hartfield-Jackson. Sân bay nằm tại thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia, Mỹ. Đây là một trong những sân bay lớn và bận rộn nhất trên thế giới và là nơi đặt trụ sở chính của hãng hàng không Delta Air Lines. Sân bay là cửa ngõ hàng không quan trọng cũa Hoa Kỳ với những chuyến bay quốc tế đến Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Những điều cần biết khi mua vé máy bay đi Atlanta

Thông thường, hành khách mua vé máy bay đi Mỹ tại Việt Nam sẽ được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện có trọng lượng không vượt quá 23kg. Tùy theo điều kiện cụ thể của từng hãng hàng không, từng hạng ghế trên chuyến bay mà hành khách nên mang theo lượng hành lý phù hợp.

Vé máy bay đi Atlanta, đến các thành phố lớn của Mỹ thường được các hãng hàng không hỗ trợ, cho phép đặt vé trước thời gian bay từ 06 tháng đến 1 năm. Do đó, hành khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ nên sớm liên hệ tới các đại lý vé máy bay để đặt vé trước với giá vé rẻ nhất.

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Atlanta

Đến với thành phố thủ phủ của bang Georgia, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan, du lịch tại những địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố Atlanta: bảo tàng thế giới coca cola, hồ cá Georgia, công viên Centennial Olympic, nhà hát Fox, high museum of art, trung tâm CNN, viện bản tàng lịch sử Atlanta, vườn bách thảo Atlanta Botanical, viện bảo tàng kiến trúc và văn hóa quốc gia, viện bảo tàng Margaret Mitchell, vườn thú Atlanta, công viên Piedmont, Tunner field, quảng trường Lenox,…

Mua vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

Để có thể mua vé máy bay đi Atlanta giá rẻ, hành khách có thể liên hệ đặt mua vé máy bay trước thời gian bay tối thiểu từ 1 đến 3 tháng hoặc mua vé máy bay trong những dịp khuyến mãi. Quý khách tránh mua vé máy bay đi Mỹ, Atlanta trong những dịp cao điểm như: mùa du lịch, các dịp lễ, tết, các kỳ nghỉ khi mà lượng khách mua vé máy bay tăng cao. Trong thời gian cao điểm, cuối tuần, giá vé máy bay sẽ cao hơn mức giá thông thường rất nhiều.

Tại Việt Nam, hành khách có thể mua vé máy bay đi Atlanta, Mỹ giá rẻ của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Eva Air, Cathay Pacific, Asiana Airlines,… Đây là những hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất cũng như giá vé mềm nhất, hành trình bay đẹp dành cho du khách đi Atlanta.

Phòng vé Vietnam Airlines