Vé máy bay đi Barcelona

Đặt vé máy bay đi Barcelona Tây Ban Nha giá rẻ nhất tại Việt Nam của hãng hàng không Vietnam Airlines. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Barcelona chỉ từ 8.934.000 VND đến 17.868.000 VND đối với hành trình bay một chiều và khứ hồi.

Vé máy bay đi Barcelona giá rẻ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác đường bay từ Hà Nội, TPHCM đi Barcelona với hành trình bay nối chuyến, quá cảnh 1 điểm duy nhất tại sân bay quốc tế Charles De Gaulle (Paris).

Vé máy bay đi Barcelona giá rẻ của Vietnam Airlines

Từ Hà Nội, Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến bay đi Barcelona. Các chuyến bay đi Barcelona tại Hà Nội được Vietnam Airlines khai thác tùy thuộc vào từng ngày bay cụ thể.

Tại TPHCM, Vietnam Airlines có tất cả 4 chuyến bay đi Barcelona theo những khung giờ khác nhau. Những chuyến bay này cũng được khai thác theo một lịch trình được Vietnam Airlines sắp xếp từ trước.

Thông tin về các chuyến bay đi Barcelona, Tây Ban Nha của Vietnam Airlines, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các đại lý Vietnam Airlines để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

Giá vé máy bay đi Barcelona của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Sân bay Nội Bài (HAN) – Hà Nội

Sân bay EL Prat (BCN) – Barcelona

9.828.000 VND

19.656.000 VND

Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) – TPHCM

8.934.000 VND

17.868.000 VND

Quy định vé máy bay đi Barcelona của Vietnam Airlines

Giá vé chưa bao gồm thuế, phụ phí, phụ thu.

Giá vé áp dụng cho hạng ghế: N, R, T, A đối với loại vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines.

Không hỗ trợ chọn chỗ trước trên chuyến bay trong quá trình đặt vé.

Phí hoàn/đổi vé trong trường hợp thay đổi trước ngày bay: 100 USD, và 150 USD trong trường hợp thay đổi sau ngày khởi hành.

Giá vé trên có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, loại vé, tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay,…Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các phòng vé Vietnam Airlines để được hỗ trợ tốt nhất.

Lịch bay hành trình Việt Nam – Barcelona của Vietnam Airlines

Hà Nội – Barcelona

Lịch bay từ Hà Nội đi Barcelona của Vietnam Airlines

TPHCM – Barcelona

Lịch bay  từ TPHCM đi Barcelona của Vietnam Airlines

Thông tin sân bay tại Barcelona

Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay trong đường bay: Việt Nam – Barcelona đến sân bay Barcelona, hay còn được gọi là sân bay El Prat.

Sân bay nằm cách trung tâm thành phố hơn 10km, tại Al Prat de Liobregat, Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha. Đây là sân bay lớn thứ 2 tại Tây Ban Nha và là nơi đặt trung tâm chính của các hãng hàng không: Spaniar, Vueling.

Sân bay Barcelona khai thác những chuyến bay từ thành phố đến/đi nội địa Tây Ban Nha, Châu Âu, bắc Phi, Đông Nam Á, châu Mỹ.

Hiện tại, sân bay El Prat có tất cả 3 đường băng được khai thác.

Thông tin du lịch tại Barcelona

Đến với thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan, khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây: nhà thờ La Sagrada Familia, bảo tàng nghệ thuật Picasso Barcelona, dạo phố La Rambla, bảo tàng Barcelona FC, sân vận động Nou Camp, công viên Guell, ngọn đồi Tibidabo, Santa Maria del Mar, lâu đài Montjuic, Arc de Triomf, bảo tàng Gaudi House, Santa Maria del Pi,…

Mua vé máy bay đi Barcelona giá rẻ

Thời điểm mua vé máy bay đi Barcelona giá rẻ nhất tại Việt Nam là khoảng tháng 5 hàng năm. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để đi du lịch tại Barcelona. Tại Việt Nam, ngoài Vietnam Airlines, hành khách có thể tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Barcelona của một số hãng hàng không quốc tế khác: China Southern Airlines, Qatars Airlines, Air China,…

Phòng vé Vietnam Airlines