Vé máy bay đi Los Angeles

Mua vé máy bay đi Los Angeles, Mỹ giá rẻ tại các phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Nội, TPHCM. Hành trình đi Los Angeles có giá vé từ 6,038,000 VND đến 12,076,000 VND tùy theo hành trình bay, loại vé máy bay.

Vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không khai thác đường bay đi Los Angeles giá rẻ nhất và đường bay đẹp nhất từ Việt Nam.

Vé máy bay đi Los Angeles của Vietnam Airlines

Các chuyến bay đi Los Angeles từ Việt Nam của Vietnam Airlines được khai thác tại 2 sân bay: sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Hành trình bay quá cảnh tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan (TPE).

Mỗi ngày, Vietnam Airlines khai thác từ 1 đến 2 chuyến bay đi Los Angeles tùy theo ngày bay, điểm khởi hành từ Việt Nam.

Các chuyến bay trong hành trình bay này sử dụng loại máy bay thân rộng Airbus A321 hoặc Boeing 747.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Sân bay Nội Bài – Hà Nội

Sân bay quốc tế Los Angeles

6.038.000 VND

12.076.000 VND

Sân bay Tân Sơn Nhất – TP Hồ Chí Minh

6.038.000 VND

12.076.000 VND

Quy định vé máy bay đi Los Angeles, Mỹ của Vietnam Airlines

  • Bảng giá vé trên áp dụng cho loại vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines. Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ phí.
  • Loại vé tiết kiệm đặc biệt được áp dụng cho hạng ghế: N, R, T, A trên chuyến bay.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, loại vé, hạng ghế, số lượng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay.
  • Đối với loại vé máy bay tiết kiệm đặc biệt trên hành trình bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam của Vietnam Airlines, hành khách được hỗ trợ hoàn vé, đổi vé với mức phí như sau:
  • Phí hoàn vé, đổi vé trước ngày khởi hành: 100 USD, phí hoàn vé, đổi vé máy bay Vietnam Airlines sau ngày khởi hành: 150 USD.
  • Phí đổi trên là mức phí cố định, hành khách khi đổi vé sẽ phải đóng thêm phí chênh lệch giá vé giữa các hạng ghế nếu có.
  • Thông tin chi tiết về quy định đối với việc hoàn, đổi vé cũng như giá vé máy bay đi Los Angeles hạng ghế tiết kiệm đặt biệt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới các văn phòng Vietnam Airlines để được hỗ trợ tốt nhất.

Lịch bay hành trình Việt Nam – Los Angeles của Vietnam Airlines

Hành trình bay

Số hiệu chuyến bay

Thời gian bay

Điểm dừng

Chi tiết chuyến bay

Giờ đi

Giờ đến

Hà Nội – Los Angeles

578, 2032

05:25 am

08:50 pm

Taipei (TPE)

Hà Nội – Taipei (TPE): máy bay Airbus Industrial A321-100/200.

Taipei (TPE) – Los Angeles: máy bay Boeing 747-400.

Tổng thời gian hành trình bay: 42h45’.

576, 2032

08:20 am

08:50 pm

TPHCM – Los Angeles

570, 2032

04:35 am

08:50 pm

Taipei (TPE)

TPHCM – Taipei (TPE): máy bay Airbus Industrial A321-100/200.

Taipei (TPE) – Los Angeles: máy bay Boeing 747-400.

Tổng thời gian hành trình bay: 43h30’.

Thông tin sân bay tại Los Angeles

Các chuyến bay đến Los Angeles từ Việt Nam của hãng hàng không Vietnam Airlines được khai thác tại sân bay quốc tế Los Angeles (LAX). Đây là sân bay lớn nhất tại Los Angeles, nằm cách trung tâm thành phố hơn 20 km và chuyên khai thác những chuyến bay đến Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Á, Châu Úc.

Sân bay Los Angeles là nơi đặt trung tâm chính của hãng hàng không United Airlines và đang khai thác 4 đường băng cất cánh và hạ cánh.

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Los Angeles

Los Angeles là thành phố lớn nhất tại bang California và cũng là thành phố lớn thứ 2 tại Mỹ. Đến với Los Angeles, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây: phim trường Universal Studio Hollywood, bến cảng Santa Monica, công viên giải trí Disneyland, quần thể kiến trúc Getty Center, nghĩa trang Hollywood Forever, đại lộ danh vọng, Little Saigon, công viên Griffith, viện bảo tàng The Grammy, công viên Runyon Canyon,…

Mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Các hãng hàng không khai thác đường bay đi Los Angeles giá rẻ nhất, hành trình tốt nhất tại Việt Nam hiện nay gồm có: hãng hàng không Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Eva Air, China Southern Airlines, Asiana Airlines,…

Các hãng hàng không này khai thác đường bay với hành trình quá cảnh tại 1 điểm duy nhất với 2 điểm xuất phát chính từ Việt Nam là Hà Nội và TPHCM.

Du khách có thể mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất trong năm vào các tháng 5, 9, 10 hàng năm. Tránh mua vé trong những thời gian cao điểm như mùa du lịch, mùa hè, dịp nghĩ lễ, tết âm lịch tại Việt Nam.

Phòng vé Vietnam Airlines