Vé máy bay đi Madrid

Vé máy bay đi Madrid giá rẻ nhất tại Việt Nam với giá từ 8.934.000 VND đến 17.868.000 VND. Hành trình bay của Vietnam Airlines khởi hành từ Hà Nội, TPHCM đến sân bay quốc tế Madrid – Madrid Barajas (MAD).

Vé máy bay đi Madrid giá rẻ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác 2 đường bay chính từ Việt Nam đi Madrid: Hà Nội – Madrid và TPHCM – Madrid.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid được Vietnam Airlines khai thác trên 6 chuyến bay với 3 chuyến bay quá cảnh tại 1  điểm trung chuyển và 3 chuyến bay được quá cảnh tại 2 điểm trung chuyển. Các điểm quá cảnh trong hành trình bay từ Hà Nội đi Madrid của Vietnam Airlines: Frankfurt và Paris.

Vé máy bay đi Madrid giá rẻ của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Madrid từ TPHCM của Vietnam Airlines có tất cả 3 chuyến bay được khai thác. Các chuyến bay trong hành trình này cũng là những chuyến bay nối tuyến với 1 điểm trung chuyển trong suốt hành trình tại sân bay quốc tế Charles De Gaulle hoặc sân bay quốc tế Frankfurt.

Tại Việt Nam hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng đến thành phố Madrid của Tây Ban Nha. Ngoài Vietnam Airlines, quý khách có thể tham khảo giá vé, hành trình bay của một số hãnh hàng không quốc tế cũng có giá vé máy bay đi Madrid Tây Ban Nha giá rẻ tại Việt Nam: Emirates, Thai Airways International, China Southern Airlines,….

Giá vé máy bay đi Madrid của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Sân bay Nội Bài (HAN) – Hà Nội

 

Sân bay quốc tế Madrid Barajas (MAD) – Madrid

9.828.000 VND

19.656.000 VND

Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) – TPHCM

8.934.000 VND

17.868.000 VND

Quy định vé máy bay đi Madrid của Vietnam Airlines

Giá vé chưa bao gồm thuế, phụ phí, phụ thu.

Giá vé, thuế, phụ phí có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, loại vé, hạng ghế.

Giá vé được tình dựa trên loại vé tiết kiệm đặc biệt, hành trình bay quốc tế từ Việt Nam đến các thành phố, khu vực tại Châu Âu.

Loại vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines áp dụng đối với hạng ghế: N, R, T, A. Đây là loại vé có giá vé thấp nhất sau vé khuyến mãi cũng như loại vé siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines.

Trong trường hợp loại vé có giá rẻ được bán hết, mức giá cao hơn sẽ được Vietnam Airlines đề xuất cho hành khách.

Thông tin chi tiết về vé máy bay đi Madrid, Tây Ban Nha, quý khách vui lòng liên hệ tới văn phòng Vietnam Airlines để được giải đáp, hỗ trợ.

Lịch bay hành trình Việt Nam – Madrid của Vietnam Airlines

Hà Nội – Madrid

Lịch bay từ Hà Nội đi Madrid của Vietnam Airlines

TPHCM – Madrid

Lịch bay từ TPHCM đi Madrid của Vietnam Airlines

Thông tin sân bay tại Madrid

Các chuyến bay đến thành phố Madrid, Tây Ban Nha được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác tại sân bay quốc tế Madrid Barajas (MAD). Nằm tại phía đông bắc, cách trung tâm thành phố Madrid gần 10km, đây là của ngõ hàng không quan trọng tại Madrid cũng như Tây Ban Nha.

Sân bay hiện có tất cả 4 đường băng phục vụ nhiệm vụ cất cánh và hạ cánh cho những chuyến bay tại Madrid. Sân bay Madrid Barajas phục vụ dịch vụ vận tải hàng không chính cho các hãng: Air Europa, Air Pullmantur, EasyJet, Iberia, Mint Airways, Ryanair, Spanair,…

Thông tin du lịch tại Madrid

Đến với thành phố thủ đô của Tây Ban Nha – Madrid, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây: bảo tàng Prado, công viên Buen Retrio, cung điện Royal Palace of Madrid, bảo tàng Reina Sofia, bảo tàng Thyssen-Bornemisza, quảng trường Puerta Del Sol, đền Debod, sân vận đông Santiago Bernabeu, nhà thờ Almudena, tu viện El Escorial, The Madrid Zoo Aquarium, cung điện Palacio Real, quảng trường Plaza Mayor, công viên Parque Del Buen Retiro, khu phố Gran Via, Puerta De Alcala, Estacion De Atocha, Plaza Colon,…

Phòng vé Vietnam Airlines