Vé máy bay đi Manila

Đặt vé máy bay đi Manila Philippines giá rẻ nhất tại Việt Nam của hãng hàng không Vietnam Airlines với giá vé chỉ từ 3.128.000 VND. Giá vé áp dụng cho hành trình bay khứ hồi từ TPHCM đi Manila, Philippines.

Vé máy bay đi Manila giá rẻ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác đường bay đi Manila từ sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến sân bay quốc tế Ninoy Aquino (MNL).

Vé máy bay đi Manila giá rẻ của Vietnam Airlines

Vé máy bay từ Hà Nội đi Manila của Vietnam Airlines: hiện nay có 5 chuyến bay được Vietnam Airlines khai thác. Các chuyến bay trong tuyến bay này quá cảnh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), TPHCM.

Vé máy bay đi Manila từ TPHCM được Vietnam Airlines khai thác với 2 chuyến bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Ninoy Aquino.

Giá vé máy bay đi Manila của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Sân bay Nội Bài (HAN) – Hà Nội

 

Sân bay Ninoy Aquino (MNL) – Manila

3.797.000 VND

7.594.000 VND

Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) – TPHCM

1.564.000 VND

3.128.000 VND

Quy định vé máy bay đi Manila của Vietnam Airlines

Bảng giá vé máy bay áp dụng cho những chuyến bay của Vietnam Airlines đi Manila, loại vé tiết kiệm đặc biệt, hạng ghế: N, R, T, A.

Giá vé chưa bao gồm: phí, thuế, phụ thu.

Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay, loại vé, hạng ghế.

Đối với vé máy bay loại tiết kiệm đặc biệt từ Việt Nam đi Đông Nam Á của Vietnam Airlines, hành khách được hỗ trợ: hoàn, đổi vé máy bay với mức phí: 30 USD đối với thay đổi trước ngày bay và 50 USD đối với những thay đổi sau ngày bay.

Vietnam Airlines không hỗ trợ đặt chỗ trước đối với loại vé tiết kiệm đặc biệt, vé đi quốc tế từ Việt Nam.

Thông tin chi tiết về quy định, vé máy bay đi Manila Philippines, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các đại lý, văn phòng Vietnam Airlines tại TPHCM, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

Lịch bay hành trình Việt Nam – Manila của Vietnam Airlines

Hà Nội – Manila

Lịch bay từ Hà Nội đi Manila của Vietnam Airlines

TPHCM – Manila

Lịch bay từ TPHCM đi Manila của Vietnam Ailines

Thông tin sân bay tại Manila

Sân bay Ninnoy Aquino là sân bay quốc tế chính phục vụ dịch vụ vận tải hàng không tại thành phố Mania, Philippines. Đây cũng là sân bay khai thác những chuyến bay từ Việt Nam đi Manila của Vietnam Airlines.

Sân bay Ninnoy Aquino nằm cách trung tâm thành phố Manila gần 10km với 2 đường băng được khai thác cho các chuyến bay cất cánh và hạ cánh.

Thông tin du lịch tại Manila

Những địa điểm du lịch, tham quan nổi tiếng tại Manila: pháo đài Fort Santiago, đài tưởng niệm Manila America, resort world Manila, cao nguyên Tagaytay, nhà thờ Taal Basillica, thành cổ Intramuros, nhà thờ San Agustin, bảo tàng văn hóa quốc gia Philippines, nhà thờ Quiapo, công viên Manila Ocean, Manila Cathedral, nhà thờ San Sebastian, vườn thú Manila,…

Phòng vé Vietnam Airlines