Vé máy bay đi Miami

Mua vé máy bay đi Miami giá rẻ nhất tại TPHCM, Hà Nội của hãng hàng không Vietnam Airlines. Giá vé máy bay đi Miami, Mỹ chỉ từ 11.500.000 VND cho hành trình bay một chiều từ Việt Nam đi Miami.

Vé máy bay đi Miami giá rẻ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác những chuyến bay đi Mỹ, đến thành phố Miami với 2 đường bay chính, khởi hành từ Hà Nội và TPHCM.

Vé máy bay đi Miami giá rẻ của Vietnam Airlines

Vé máy bay từ Hà Nội đi Miami: được khai thác với 3 chuyến bay trong hành trình này. Các chuyến bay quá cảnh tại 2 điểm trung chuyển trong suốt hành trình bay. Điểm quá cảnh chính: sân bay quốc tế Narita (NRT) tại Tokyo và sân bay Hartsfield-Atlanta (ATL) tại Atlanta.

Vé máy bay đi Miami từ TPHCM: được Vietnam Airlines khai thác với 3 chuyến bay tất cả. Tất các các chuyến bay từ TPHCM đi Miami đều là những chuyến bay nối tuyến với 2 điểm dừng trong suốt hành trình bay.

Giá vé máy bay đi Miami của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Sân bay Nội Bài (HAN) – Hà Nội

 

Sân bay Miami (MIA) – Miami

 

11.500.000 VND

 

23.000.000 VND

Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) – TPHCM

Quy định vé máy bay đi Miami

Bảng giá vé chưa bao gồm thuế, phụ phí, phụ thu.

Giá ve áp dụng cho loại vé tiết kiệm đặc biệt trên chuyến bay quốc tế từ Việt Nam đi Mỹ.

Hạng ghế áp dụng loại vé tiết kiệm đặc biệt: N, R, T, A.

Giá vé, thuế, phụ phí có thể thay đổi theo những quy định của Vietnam Airlines, thời điểm mua vé, đặt vé.

Hỗ trợ hoàn, đổi vé với phí dịch vụ áp dụng tùy theo điều kiện của thể của từng vé cũng như quy định của từng loại vé.

Lịch bay hành trình Việt Nam – Miami của Vietnam Airlines

Hà Nội – Miami

Lịch bay từ Hà Nội đi Miami của Vietnam Airlines

TPHCM – Miami

Lịch bay từ TPHCM đi Miami của Vietnam Airlines

Thông tin sân bay tại Miami

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay đến thành phố Miami tại sân bay quốc tế Miami (MIA). Sân bay nằm tại quận Miami, hạt Miami-Dade, Florida, Mỹ.

Sân bay quốc tế Miami khai thác những chuyến bay đến các thành phố thuộc châu Âu, châu Mỹ và là trung tâm vận chuyển của các hãng hàng không: American Airlines, American Eagle, Executive Air.

Sân bay Miami hiện đang khai thác 4 đường băng cất cánh và hạ cánh.

Thông tin du lịch tại Miami

Những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng tại Miami, Florida, Mỹ du khách nên tham khảo khi đến đây: bãi biển Miami, trung tâm mua sắm Bayside Marketplace, bảo tàng khoa học Miami, công viên quốc gia Everglades, sở thú Miami, Jungle Island, Villa Vizcaya, Miami Seaquarium, Bayfront Park, lâu đài Coral, hồ bơi Venetian, nhà thờ Trinity Episcopal, vườn bách thảo Montgomery, công viên Greynolds, nhà thờ Gesu, đảo Dodge, đảo Venetian, công viên nhiệt đới,…

Mua vé máy bay đi Miami giá rẻ

Tại Việt Nam, quý khách có thể mua vé máy bay đi Miami, Florida, Mỹ giá rẻ vào thời điểm tháng 5, 10 hàng năm.

Các hãng hàng không cung cấp vé máy ba đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM: Cathay Pacific, Eva Air, China Southern Airlines, Emirates, Asiana Airlines, United Airlines,…

Để mua được vé máy bay đi Miami Mỹ giá rẻ nhất của Vietnam Airlines, quý khách vui lòng liên hệ trực tiết tại văn phòng Vietnam Airlines để đặt vé cũng như nhận được những tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Phòng vé Vietnam Airlines