Vé máy bay đi Philadelphia

Đặt vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ nhất tại Việt Nam của hãng hàng không Vietnam Airlines cũng như những hãng hàng không quốc tế giá rẻ tại đại lý vé máy bay Vietnam Airlines.

Giá vé máy bay đi Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ của Vietnam Airlines từ 11.054.000 VND đến 22.108.000 VND đối với các hành trình bay một chiều và khứ hồi.

Vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ của Vietnam Airlines

Tại Việt Nam chỉ có 2 sân bay khai thác những chuyến bay đi Philadelphia, Hoa Kỳ là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất.

Vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ của Vietnam Airlines

Chuyến bay từ Hà Nội đi Philadelphia khởi hành từ sân bay Nội Bài, quá cảnh tại 2 điểm trung chuyển: Tokyo và Minneapolis. Vietnam Airlines đang khai thác 2 chuyến bay trong hành trình bay này.

Vé máy bay từ TPHCM đi Philadelphia được Vietnam Airlines khai thác với 3 chuyến bay hàng ngày. Số lượng chuyến bay được khai thác mỗi ngày tùy thuộc vào lịch trình bay cụ thể của hãng. Hiện nay, Vietnam Airlines chưa khai thác đường bay thẳng từ TPHCM cũng như Việt Nam đi Philadelphia, các chuyến bay đều là hành trình nối tuyến, quá cảnh tại ít nhất 1 điểm trong hành trình bay.

Giá vé máy bay đi Philadelphia của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Sân bay Nội Bài (HAN) – Hà Nội

Sân bay Philadelphia (PHL) – Philadelphia.

 

11.054.000 VND

 

22.108.000 VND

Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) – TPHCM

Quy định vé máy bay đi Philadelphia

Loại vé máy bay áp dụng giá vé trên: tiết kiệm đặc biệt.

Hạng ghế áp dụng giá vé tiết kiệm đặc biệt: N, R, T, A.

Phí hoàn / đổi vé loại tiết kiệm đặc biệt:

  • Trước ngày khởi hành: 100 USD
  • Sau ngày khởi hành: 150 USD.

Không hỗ trợ đặt ghế ngồi trước trên máy bay trong quá trình đặt vé.

Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, phụ phí. Giá vé, thuế, phí có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, điều kiện của từng loại vé, hạng ghế.

Thông tin chi tiết về vé máy bay đi Mỹ đến thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, quý khách có thể gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp tại các phòng vé Vietnam Airlines để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Lịch bay hành trình Việt Nam – Philadelphia của Vietnam Airlines

Hà Nội – Philadelphia

Lịch bay từ Hà Nội đi Philadelphia của Vietnam Airlines

TPHCM – Philadelphia

Lịch bay từ TPHCM đi Philadelphia của Vietnam Airlines

Thông tin sân bay tại Philadelphia

Sân bay quốc tế Philadelphia khai thác những chuyến bay quốc nội, quốc tế khởi hành từ Philadelphia đến Canada, Caribean, châu Mỹ Latinh, châu Âu, Trung Đông.

Sân bay Philadelphia nằm tại thành phố Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Đây là nơi đặt trung tâm hoạt động lớn thứ 2 và là 1 trong những trung tâm khai thác hành trình bay quốc tế chính của hãng hàng không US Airways.

Có 4 đường băng cất cánh và hạ cánh được sân bay Philadelphia khai thác vào thời điểm hiện tại.

Thông tin du lịch tại Philadelphia

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Philadelphia, Mỹ: Independence Hall, chuông tự do, bảo tàng nghệ thuật Philadelphia, học viện Franklin, Eastern State Penitentiary, đại lộ Benjamin Franklin, bảo tàng Please Touch, quảng trường Franklin, bảo tàng Independence Visitor Center, Philadelphia City Hall, công viên Love, bảo tàng Rodin, vườn thú Philadelphia, bảo tàng Independence Seaport, Philadelphia Mint, bảo tàng lịch sử Philadelphia,…

Mua vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ

Tại Việt Nam, hành khách có thể mua vé máy bay đi Philadelphia, Mỹ giá rẻ của rất nhiều hãng hàng không: Delta Air Lines, Alaska Airlines, Asiana Airlines, Emirates, China Southern Airlines, Vietnam Airlines,…

Địa điểm đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ, Philadelphia giá rẻ nhất là tại các đại lý, phòng vé Vietnam Airlines. Hành khách nên đặt vé trước thời gian bay một khoảng từ 2-3 tháng cũng như săn vé khuyến mãi để có được vé máy bay giá rẻ nhất.

Phòng vé Vietnam Airlines