Vé máy bay đi Quy Nhơn

Mua vé máy bay đi Quy Nhơn đến sân bay Phù Cát từ TPHCM với giá rẻ nhất của phòng vé Vietnam Airlines. Hành trình khứ hồi TPHCM – Phù Cát có giá từ 3,500,000 VNĐ.

VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI TỪ TPHCM ĐI QUY NHƠN

Vietnam Airlines là 1 trong 3 hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay đến sân bay Phù Cát, Quy Nhơn. Mỗi ngày, Vietnam Airlines khác thác 2 chuyến bay TPHCM – Quy Nhơn.

Các chuyến bay trong hành trình này là chuyến bay thẳng. Thời gian bay dự kiến: 1h10’.

Tuyến bay đi Quy Nhơn của Vietnam Airlines đang khai thác:

Vé máy bay đi Pleiku

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn từ TPHCM

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay

Hành trình bay

Sân bay Tân Sơn Nhất – TP. Hồ Chí Minh

 Sân bay Phù Cát – Quy Nhơn

1,750,000 VND

Một chiều

3,500,000 VND

Khứ hồi

Vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi TPHCM – Quy Nhơn

Chuyến bay

Thời gian cất cánh

Thời gian hạ cánh

SGN – UIH

UIH – SGN

SGN – UIH

UIH – SGN

SGN – UIH

UIH – SGN

VN 1392

VN 1393

08:20

10:15

09:30

11:20

VN 1396

VN 1397

13:40

15:35

14:50

16:40

Quy định vé máy bay Vietnam Airlines đi Quy Nhơn

  • Loại vé: phổ thông tiêu chuẩn.
  • Hỗ trợ hoàn vé, đổi vé trong trường hợp hành khách muốn thay đổi ngày bay, giờ bay.
  • Giá vé áp dụng cho những chuyến bay được thực hiện bởi hãng hàng không Vietnam Airlines.
  • Giá vé máy bay chưa bao gồm phụ phí, thuế.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, điều kiện vé.
  • Hành khách vui lòng liên hệ sớm tới các đại lý Vietnam Airlines tại TPHCM để có thể đặt vé với giá ưu đãi nhất.

Thông tin sân bay tại Quy Nhơn

Sân bay Phù Cát là sân bay hỗn hợp dân dụng và quân sự tại Bình Định do tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố 30km về phía tây bắc.

Hiện tại sân bay Phù Cát đang khai thác những chuyến bay nội địa của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific Airlines đến các thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Địa chỉ: tỉnh lộ 636, xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Mã sân bay: UIH.

Thông tin du lịch Quy Nhơn

Quy Nhơn là một trong những thành phố đô thị loại 1, trực thuộc tỉnh tại Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Định.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn

Tháp Đôi: nằm cách trung tâm thành phố 3 km với hai tòa tháp chính: tháp nam và tháp bắc. Tháp còn được gọi với cái tên khác là tháp Hưng Thạnh. Đây là công trình kiến trúc với những chạm khắc, hình tượng theo tín ngưỡng của người Chăm. Hai tòa tháp đôi có chiều cao lần lượt là 18 và 20m.

Chùa Long Khánh: được xây dựng vào những năm cuối thế kỷ XVIII. Ngôi chùa hiện nay đang lưu giữ 2 hiện vật quý: chuông Hồng Thái và tấm dấu biểu trưng Long Khánh Tự.

Chùa Long Sơn: nằm tại phường Nhơn Bình. Ngôi chùa gồm 15 ngôi mộ tháp, tượng phật Quan Âm Bồ Tát, tượng Thích Ca Mô Ni tọa thiền,… Tại đây cũng có bức tượng phật lồi 7 đầu rồng bằng đá của người Chăm, được tạc vào thế kỷ 13.

Ghềnh Ráng Tiên Sa: khu thắng cảnh này nằm dọc theo bở biển, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 3km. Khu ghềnh Ràng Tiên Sa được biết đến với những địa danh: bãi Đá Trứng, mộ nhà thơ Hàn Mạc Tử.

Ngoài ra, du khách nên ghé thăm những địa danh nổi tiếng khác tại Bình Định: thập tháp Di Đà Tự, Đập Đá, khu du lịch Hầm Hô, Eo Gió, đảo yến Quy Nhơn, hải đăng cổ Cù Lao Xanh, làng chài Minh Hải, nhà thờ Chính Tòa Quy Nhơn, cầu Thị Nại, biển Quy Hòa,…

Đặc sản ẩm thực tại Quy Nhơn, Bình Định

Những món đặc sản không nên bỏ lỡ tại Bình Định: bún chả cá, mắm nhun Mỹ An, bún tôm Châu Trúc, gié bò Tây Sơn, bánh hỏi Diêu Trì, nem chợ Huyện, bánh xèo Mỹ Cang, rượu Bầu Đá, bún song thằn, cua huỳnh đế,…

Phương tiện di chuyển đến Bình Định

Đường hàng không: du khách có thể mua vé máy bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific để đi từ TPHCM đến sân bay Phù Cát, Quy Nhơn, Bình Định. Mỗi ngày Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến trong hành trình này. Từ sân bay Phù Cát, du khách có thể bắt taxi để vào trung tâm thành phố. Từ sân bay vào trung tâm thành phố khoảng 30km.

Du khách cũng có thể đến Quy Nhơn, Bình Định bằng đường bộ, đường sắt với trạm dừng tại ga Diêu Trì.

Phòng vé Vietnam Airlines