Vé máy bay đi San Francisco

Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ nhất của Vietnam Airlines cho hành trình bay từ Hà Nội và TPHCM với giá vé chỉ từ 6,038,000 VND đến 12,076,000 VND.

Vé máy bay đi San Francisco của Vietnam Airlines

Đường bay Việt Nam – San Francisco, Mỹ được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác tại 2 thành phố: Hà Nội và TPHCM. Các chuyến bay trong hành trình này là hành trình bay nối chuyến, quá cảnh 1 lần tại Taipei, Taiwan. Hiện nay, Vietnam Airlines chưa khai thác chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ, tất cả các chuyến bay đều là chuyến bay có ít nhất từ 1 đến 2 điểm dừng trong suốt hành trình bay.

Vé máy bay đi San Francisco của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi San Francisco từ Việt Nam của Vietnam Airlines: các chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài hoặc sân bay Tân Sơn Nhất, hành trình bay quá cảnh tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc. Hành trình bay nối chuyến trên các loại máy bay vận tải: Airbus Industrial A321-100/200 và Boeing 747-400. Thời gian dự kiến cho toàn bộ hành trình bay là hơn 40 tiếng.

Hành khách đi trên tuyến bay này của Vietnam Airlines được phép mang theo 2 kiện hành lý ký gửi miễn phí, mỗi kiện không vượt quá 158cm tổng kích thước 3 chiều cũng như 23 kg trọng lượng. Quy định này áp dụng cho hạng ghế phổ thông trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Chi tiết về vé máy bay đi Mỹ đến thành phố San Francisco, California, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc thông qua số hotline của các đại lý vé máy bay Vietnam Airlines trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Sân bay Nội Bài – Hà Nội

Sân bay quốc tế San Francisco

6.038.000 VND

12.076.000 VND

Sân bay Tân Sơn Nhất – TP Hồ Chí Minh

6.038.000 VND

12.076.000 VND

Quy định vé máy bay đi San Francisco của Vietnam Airlines

  • Bảng giá vé máy bay đi San Francisco áp dụng cho loại vé tiết kiệm đặc biệt, đối với hạng ghế N, R, T, A.
  • Hỗ trợ hoàn vé, đổi vé đối với loại vé tiết kiệm đặc biệt với mức phí đổi / hoàn: 100 USD trong trường hợp thay đổi trước ngày khởi hành và 105 USD trong trường hợp thay đổi sau ngày bay.
  • Vietnam Airlines không hỗ trợ chọn chỗ trước trên chuyến bay trong trường hợp hành khách mua vé máy bay loại vé tiết kiệm đặc biệt, việc chọn chỗ ngồi sẽ được thực hiện trực tiếp khi hành khách làm thủ tục check in tại sân bay.
  • Bảng giá vé máy bay từ Việt Nam đi San Francisco của Vietnam Airlines chưa bao gồm thuế, phí, phụ phí.
  • Giá vé có thể thay đổi, khác nhau tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, loại vé, hạng ghế, tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay.
  • Thông tin chi tiết về quy định, vé máy bay đi San Francisco (SFO), quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các đại lý, văn phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại TPHCM, Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Lịch bay hành trình Việt Nam – San Francisco của Vietnam Airlines

Hành trình bay

Số hiệu chuyến bay

Thời gian bay

Điểm dừng

Chi tiết chuyến bay

Giờ đi

Giờ đến

Hà Nội – San Francisco

578, 2030

05:25 am

08:00 pm

Taipei (TPE)

Hà Nội – Taipei (TPE): máy bay Airbus A321 – 100/200.

Taipei (TPE) – San Francisco: máy bay Boeing 747-400.

Tổng thời gian hành trình bay: 42h05’.

576, 2030

08:20 am

08:00 pm

Taipei (TPE)

TPHCM – San Francisco

570, 2030

03:45 am

08:00 pm

Taipei (TPE)

TPHCM – Taipei (TPE): máy bay Airbus A321 – 100/200.

Taipei (TPE) – San Francisco: máy bay Boeing 747-400.

Tổng thời gian hành trình bay: 42h05’.

Thông tin sân bay tại San Francisco

Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay trong hành trình Việt Nam – San Franciso đến tại sân bay quốc tế San Francisco (SFO).

Sân bay San Francisco nằm cách trung tâm thành phố hơn 20km, tại quận San Mateo, San Francisco, California, Hoa Kỳ. Sân bay này chuyên khai thác những chuyến bay đến các thành phố, quốc gia tại: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Úc.

Hiện tại, sân bay quốc tế San Francisco đang khai thác 3 nhà ga chính với 4 đường băng cất cánh và hạ cánh. Hãng hàng không United Airlines và Virgin America là 2 hãng hàng không đặt trung tâm chính tại sân bay San Fancisco.

Các chuyến bay của Vietnam Airlines đến/đi từ sân bay San Francisco sẽ hạ cánh và cất cánh từ nhà ga quốc tế – nhà ga số 2.

Những điều cần biết khi mua vé máy bay đi San Francisco

Thời điểm mua vé máy bay đi San Francisco, Mỹ giá rẻ nhất là vào những tháng 5 và 9 hàng năm. Đây là những thời điểm có giá vé thấp nhất trong năm. Du khách nên tránh mua vé trong các khoảng thời gian cao điểm như: trước và sau tết, những tháng hè, kỳ nghỉ.

Hành khách cũng có thể mua vé máy bay giá rẻ trong những chương trình vé máy bay khuyến mãi đi Mỹ của Vietnam Airlines. Để có thể mua được vé máy bay khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ tới các đại lý để được tư vấn, hỗ trợ cũng như cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi của hãng.

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại San Francisco

Tại San Francisco, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan những địa danh, công trình kiến trúc nổi tiếng tại đây: khu người hoa tại San Francisco, Transamerica Prymarid, phố Lombard, công viên Cổng Vàng, đảo Alcatraz, bến ngư phủ Fisherman’s Wharf, cây cầu Cổng Vàng, quảng trường Union, viện bảo tàng Exploratorium, viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật Asiana Art Museum tại San Francisco,…

Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Tại Việt Nam, hành khách có thể mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Asiana Airlines, Eva Air, Cathay Pacific,… Đây là những hãng hàng không có giá vé máy bay đi Mỹ rẻ cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất được toàn thế giới công nhận.

Phòng vé Vietnam Airlines