Vé máy bay đi Sydney

Vé máy bay đi Sydney giá rẻ tại TPHCM nhất chỉ có 7,846,000 VNĐ/hành khách. Giá vé áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, đường bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM đến sân bay quốc tế Kingsford Smith, Sydney.

VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI TPHCM ĐI SYDNEY

Hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác đường bay từ TPHCM đi Sydney với hành trình bay thẳng duy nhất trên các chuyến bay VN773 và VN772.

Vé máy bay đi Sydney

Chuyến bay VN773 khai thác đường bay chiều đi từ TPHCM đến Sydney với 2 giờ bay chính vào lúc 20:40 và 21:10. Thời gian đến sân bay quốc tế Kingsford Smith lúc 08:15 và 09:50.

Các hành trình bay khứ hồi từ Sydney về TPHCM của Vietnam Airlines được khai thác trên chuyến bay VN772, thời gian khởi hành lúc 10:15 và 11:50, thời gian đến tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 16:00 và 16:35.

Các chuyến bay đi Sydney của Vietnam Airlines từ TPHCM sẽ được thay đổi tùy theo từng ngày bay cụ thể. Hành khách vui lòng liên hệ trước tới các phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại TPHCM để biết thông tin cụ thể.

Bảng giá vé máy bay đi Sydney

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay

Hành trình bay

Sân bay Tân Sơn Nhất – TP. Hồ Chí Minh

 Sân bay quốc tế Kingsford Smith – Sydney

3,923,000 VND

Một chiều

7,846,000 VND

Khứ hồi

Vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi TPHCM – Sydney

Chuyến bay

Thời gian cất cánh

Thời gian hạ cánh

SGN – SYD

SYD – SGN

SGN – SYD

SYD – SGN

SGN – SYD

SYD – SGN

VN 773

VN 772

20:40

10:15

08:15

16:00

21:10

11:50

09:50

16:35

Quy định vé máy bay Vietnam Airlines đi Sydney

  • Bảng giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Bảng giá trên áp dụng cho loại vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines đối với đường bay quốc tế khởi hành từ Việt Nam đi Úc.
  • Giá vé trên có thể thay đổi tùy thuộc vào thời diểm đặt vé, điều kiện vé, hạng vé cũng như tình trạng đặt chỗ trên mỗi chuyến bay.
  • Thông tin chi tiết về quy định, vé máy bay đi Sydney từ TPHCM, hành khách vui lòng liên hệ các đại lý vé máy bay Vietnam Airlines để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin sân bay tại Sydney

Sân bay quốc tế Kingsford Smith nằm tại Mascot, Sydney, Úc. Sân bay nằm cách trung tâm thành phô gần 10km. Đây là sân bay chính phục vụ những chuyến bay tại Sydney và là trung tâm hoạt động chính của hãng hàng không Qantas. Sân bay hiện đang khai thác 3 đường băng.

Mã sân bay: SYD.

Làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines

Các chuyến bay từ Việt Nam đi Sydney của Vietnam Airlines được khai thác tại nhà ga quốc tế 1.

Hành khách làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines tại quầy A1-A9.

Khu vực nhận hành lý và liên hệ phòng thất lạc hành lý của Vietnam Airlines tại sân bay Kingsford Smith ở tầng 1, nhà ga 1.

Di chuyển từ sân bay Kingsford Smith vào trung tâm thành phố

  • Từ sân bay, hành khách có thể bắt taxi vào trung tâm thành phố, giá cước 30AUD.
  • Hành khách bắt xe bus tại cửa ra, nhà ga số, giá vé khoảng 6AUD/lượt.
  • Hành khách đi tàu từ sân bay vào trung tâm thành phố sẽ có giá vé khoảng 15 AUD/lượt.

Thông tin du lịch Sydney

Sydney là thành phố lớn nhất tại Australia. Đây cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Sydney là trung tâm tài chính lớn nhất tại Úc, là thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, công trình kiến trúc độc đáo. Thành phố Sydney còn được gọi là thành phố cảng với cảng biển Jackson.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Sydney, Australia

Nhà hát Opera Sydney: nhà hát Con Sò có kiến trúc hình con sò hay giống như những cánh buồm tại Sydney. Đây là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu của thế kỷ XX. Nhà hát Opera Sydney nằm cạnh bến cảnh Sydney được chia thành nhiều khu vực: nhà hát, studio tập diễn, sảnh chính, nhà hàng, quán bar, của hàng lưu niệm.

Cầu cảng Sydney: Sydney Harbour Bridge là cây cầu chính bắc ngang qua cảng Sydney, nối liền khu thương mại trung tâm Sydney và vùng North Shore. Đây là cây cầu có bề rộng lớn nhất thế giới với làn dành cho xe lửa, xe ô tô và người đi bộ, là cây cầu vòm thép cao nhất thế giới.

Bãi biển Bondi: nằm cách trung tâm Sydney gần 10km, đây là mỗi trong những địa điểm thu hút đông khách du lịch nhất tại Sydney, Úc. Bãi biển Bondi có chiều dài hơn 1km. Tại đây có rất nhiều hoạt đông du lịch dành cho du khách: liên hoan phim, triển lãm điêu khắc, chợ bãi biển, giải bóng chuyền bãi biển, các lễ hội văn hóa,…

Vườn bách thảo hoàng gia tại Sydney: khu vườn nằm cạnh cảng Sydney mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần dành cho khách du lịch. Khu vườn gồm rất nhiều khu vực với những loại thực vật, sinh thái khác nhau: thực vật bản địa Úc, khu vườn hoa hải đường, khu vườn hoa hồng, rừng mưa nhiệt đới với bộ sưu tập các loại thực vật họ cọ – dừa lớn nhất tại Australia, những khu ẩm thực và quầy lưu niệm,…

Ngoài những địa điểm trên, tại Sydney còn có rất nhiều danh lam, thắng cảnh địa danh nổi tiếng dành cho du khách: khu phố cổ The Rock, viện bảo tàng, khu giải trí Darling Harbour, tháp Sydney, vườn thú Taronga, công viên quốc gia Sydney Harbour, vườn quốc gia Blue Mountains,…

Phòng vé Vietnam Airlines