Vé máy bay đi Thành Đô

Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ nhất tại Việt Nam với giá vé khứ hồi từ Hà Nội chỉ có 2.682.000 VND / hành khách. Hành trình bay từ sân bay Nội Bài đến sân bay Song Lưu Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Vé máy bay giá rẻ đi Thành Đô

Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay đi Thành Đô từ Việt Nam tại: Hà Nội, Nha Trang và TPHCM. Hiện tại, các chuyến bay trong tuyến bay Hà Nội – Thành Đô và Nha Trang – Thành Đô được Vietnam Airlines khai thác là những chuyến bay thẳng. Riêng những chuyến bay khởi hành từ TPHCM đi Thành Đô là những chuyến bay nối tuyến, chuyển tiếp tại Hà Nội hoặc Nha Trang trước khi đến Thành Đô.

Vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác 1 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Thành Đô: chuyến bay khởi hành từ nhà ga quốc tế, sân bay Nội Bài đến sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô, Trung Quốc.

Từ TPHCM, hành khách muốn đến Thành Đô trên chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ quá cảnh tại Hà Nội, sau đó bay đến Thành Đô, Tứ Xuyên tại sân bay Song Lưu Thành Đô

Giá vé máy bay đi Thành Đô của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Sân bay Nội Bài (HAN) – Hà Nội

Sân bay Song Lưu Thành Đô (CTU) – Thành Đô

1.341.000 VND

2.682.000 VND

Quy định vé máy bay đi Thành Đô

Bảng giá vé áp dụng cho loại vé siêu tiết kiệm của hãng hàng không Vietnam Airlines, hành trình bay quốc tế từ Việt Nam đi Đông Bắc Á đến Chengdu, Trung Quốc.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phụ phí, phụ thu.

Giá vé áp dụng cho hạng ghế U, E, P trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hạng ghế, loại vé.

Đối với loại vé máy bay siêu tiết kiệm, Vietnam Airlines không hỗ trợ hoàn vé, đổi vé cũng như đặt ghế ngồi trước trên chuyến bay.

Thông tin chi tiết về giá vé, hành trình bay, quy định vé máy bay đi Thành Đô của Vietnam Airlines, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các đại lý Vietnam Airlines để được hỗ trợ tốt nhất.

Lịch bay hành trình Việt Nam – Thành Đô của Vietnam Airlines

Hà Nội – Thành Đô

Lịch bay từ Hà Nội đi Thành Đô của Vietnam Airlines

Thông tin sân bay tại Thành Đô

Vietnam Airlines khai thác những chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đến thành phố Thành Đô (Chengdu) tại sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô (CTU). Đây là sân bay chính nằm cách trung tâm thành phố gần 20km, tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Hiện tại, sân bay Song Lưu Thành Đô đang khai thác 2 đường băng phục vụ việc cất cách và hạ cánh của những chuyến bay đi / đến Thành Đô. Đây cũng là trung tâm hoạt động chính của các hãng hàng không Air China, Sichuan Airlines, United Eagle Airlines.

Thông tin du lịch tại Thành Đô

Những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng tại Thành Đô dành cho hành khách khi đến với thành phố tây nam Trung Quốc: núi Thanh Thành, cầu An Thuận, bảo tàng Kiếm Xuyên, trung tâm thể thao Thành Đô, bảo tàng khoa học và công nghệ Kiếm Xuyên, công viên Cộng Đồng, trung tâm nghiên cứu gấu trúc tại Thành Đô, hệ thống thủy điện Đô Giang Yển, đền Vũ Hầu, khu nhà tưởng niệm Đỗ Phủ,…

Mua vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ

Hiện nay, tại Việt Nam, hành khách có thể mua vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ nhất của hãng hàng không China Southern Airlines. Đây là hãng hàng không lớn nhất Châu Á của Trung Quốc chuyên thực hiện những chuyến bay từ Việt Nam đi Trung Quốc với chi phí thấp nhất.

Bên cạnh đó, hành khách có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc, Thành Đô với giá vé chỉ từ 2,682,000 VND / hành khách, hành trình bay khứ hồi. Để đặt vé máy bay đi Chengdu, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại đại lý Vietnam Airlines hoặc thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến của hãng.

Phòng vé Vietnam Airlines