Vé máy bay đi Yangon

Mua vé máy bay đi Yangon khứ hồi giá rẻ nhất chỉ có 226,000 VNĐ của hãng hàng không Vietnam Airlines. Hành trình khứ hồi từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM đến sân bay quốc tế Yangon, Yangon, Myanmar.

VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI TPHCM ĐI YANGON

Vietnam Airlines khai thác 1 chuyến bay thẳng duy nhất trong ngày từ TPHCM đi Yangon, Myanmar. Chuyến bay khởi hành từ TPHCM mang số hiệu VN 943, thời gian cất cánh vào lúc 09:35, đến Yangon vào lúc 11:10, hành trình bay kéo dài khoảng 1h35’.

Vé máy bay đi Yangon

Hành trình khứ hồi từ Yangon về TPHCM của Vietnam Airlines là chuyến bay VN 942, thời gian khởi hành 12:10, thời gian về đến sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM 15:00, thời gian bay dự kiến 2h50’. Đây là đường bay thẳng của Vietnam Airlines.

Hành khách có thể mua vé máy bay đi Yangon khứ hồi từ TPHCM với giá chỉ có 226,000 VNĐ.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay

Hành trình bay

Sân bay Tân Sơn Nhất – TP. Hồ Chí Minh

 Sân bay Yangon – Yangon

113,000 VND

Một chiều

226,000 VND

Khứ hồi

Quy định vé máy bay Vietnam Airlines đi Yangon

Giá vé trên áp dụng đối với loại vé máy bay siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines:

  • Áp dụng cho các hạng ghế: U, E, P.
  • Đối với loại vé siêu tiết kiệm, Vietnam Airlines không hỗ trợ việc hoàn vé, đổi vé của hành khách.
  • Không hỗ trợ chọn trước chỗ ngồi trên chuyến bay đối với loại vé siêu tiết kiệm.

Giá vé trên chưa bao gồm phụ thu, phụ phí và thuế.

Giá vé có thể thay đổi theo thời điểm đặt vé, tình trạng chỗ ngồi còn trống trên chuyến bay.

Không được phép sử dụng kết hợp với các hạng ghế khác.

Thông tin chi tiết về hành trình bay, quy định, giá vé, hành khách vui lòng liên hệ tới các văn phòng Vietnam Airlines để được hỗ trợ.

Thông tin sân bay tại Yangon

Sân bay Yangon  nằm cách trung tâm thành phố gần 20km, là 1 trong những sân bay hàng đầu và tấp nập nhất tại Myanmar. Sân bay có 1 nhà ga duy nhất khai thác tất cả các chuyến bay của các hãng hàng không.

Hành khách làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines tại sân bay Yangon tại quầy 22, 23 đối với hạng ghế phổ thông, quầy 21 đối với vé máy bay hạng thương gia.

Phương tiện di chuyển chủ yếu từ sân bay vào trung tâm thành phố là xe taxi với giá cước khoảng 10USD/lượt.

Địa chỉ: Mingaladon Township, Yangon, Myanmar.

Mã sân bay: RGN

Thông tin du lịch Yangon

Thành phố Yangon hay còn được gọi là Rangoon, đây là trung tâm vận tải trong nước và quốc tế chính tại Myanmar với các hệ thống giao thông đường sắt, hàng không và đường bộ. Yangon cũng là nơi thường xuyên diễn ra những lễ hội phật giáo lớn cũng như nổi tiếng với những ngôi chùa linh thiêng, đẹp nhất tại Myanmar.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Myanmar

Chùa Shwedagon: ngôi chùa linh thiêng nhất tại Yangon, Myanmar. Ngôi chùa hiện đang lưu giữ 4 bảo vật linh thiêng của Phật giáo: cây gậy của Phật Câu Lưu Tôn, cái lọc nước của Phật Câu Na Hàm, mảnh áo của Phật Ca Diếp, 8 sợi tóc của Phật Thích Ca. Chùa Shwedagon cao 98m, được xây dựng trên ngọn đồi Singuttara, từ trên đỉnh ngôi chùa, du khách có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Yangon. Kiến trúc ngôi chùa được chia là 3 phần chính: đế tháp bằng gạch được dát vàng phía ngoài, thân tháp và đỉnh tháp có vương niệm được nạm kim cương và hồng ngọc.

Chùa Sule: nằm tại trung tâm thành phố Yangon, là ngôi chùa đang lưu giữ 1 trong 8 sợi tóc của đức Phật. Ngôi chùa cao 48m với kiến trúc hình bát giác với mái vòm và đỉnh tháp được mạ vàng. Bên trong ngôi chùa là 8 bức  tượng Phật tượng trưng cho 7 ngày trong một tuần.

Chùa Chauk Htat Gyi: đây là ngôi chùa được xây dựng vào những năm đầu thế kỷ 20. Trong chùa có bức tượng Phật nằm cao 30m và dài 65m.

Viện bảo tàng quốc gia: thành lập vào năm 1952, đây là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng tại Yangon dành cho du khách. Bảo tàng là nơi trưng bày các hiện vật quý hiếm của Myanmar từ những cổ vật quý hiếm thời tiền sử đến các hiện vật hoàng gia, phật giáo, tác phẩm nghệ thuật, nhạc cụ, nữ trang, nội thất,…

Vườn bách thảo: nằm tại trung tâm thành phố Yangon, đây là địa điểm thú vị dành cho du khách tham quan với nhiều loại động, thực vật được nuôi dưỡng và bảo tồn. Tại đây, vào mỗi dịp cuối tuần thường có những buổi biểu diễn xiếc voi và múa rắn phục vụ người dân và du khách.

Phòng vé Vietnam Airlines